ดูแลผิว

LITA “ลิตา” เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิวที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์สาวเอเชียที่มีสีผิวที่หลากหลาย โดยเราเชื่อว่าผิวที่สุขภาพดีไม่จำเป็นต้องเป็นผิวที่ขาวเท่านั้น แต่สุขภาพผิวที่ดีหมายถึงผิวที่ได้รับการบำรุงอย่างดี มีความเรียบเนียน ชุ่มชื้นตามธรรมชาติกระชับ และมี Skin Barrier ที่แข็งแรง ซึ่งเกิดขึ้นได้กับทุกๆ สีผิว

ปกป้องเส้นผม

นอกจากนั้น LITA ก็ตอบโจทย์ไปถึงหนังศีรษะที่เป็นผิวหนังที่มักพบปัญหาในระดับเซลล์ผิวมากเช่นกัน จนก่อให้เกิดปัญหากวนใจ เช่น หนังศีรษะลอก เป็นรังแค อ่อนแอ เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผมหลุดร่วง

วัตถุดิบที่ปลอดภัย

LITA มุ่งมั่นในการคิดค้น คัดสรรผลิตภัณฑ์มานำเสนอ โดยเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีและมีคุณภาพมากที่สุด ผ่านกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากแหล่งผลิตที่ได้รับมาตรฐาน ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จาก LITA จะมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้อย่างแท้จริง

ลิตา กู๊ดโปรดัคท์

บริษัท ลิตา กู๊ด โปรดัคท์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 โดยมีคุณณัฐธยาน์ วีระเกียรติชูกร หรือคุณนรรท เป็นผู้ก่อตั้ง

คุณนรรทเป็นนักธุรกิจที่ทำธุรกิจด้านโลจิสติกส์ การนำเข้า-ส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ ต่อมามีความต้องการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ จากธุรกิจด้านอื่นนอกเหนือจากธุรกิจโลจิสติกส์ที่ทำอยู่ เล็งเห็นโอกาสธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้านความสวยความงามและสุขภาพที่แม้ว่าจะเป็นตลาดที่มีผู้เล่นมากมายแต่ก็เป็นตลาดที่น่าสนใจ จึงเริ่มต้นก่อตั้งบริษัทลิตา กู๊ด โปรดัคท์ขึ้น

ลิตา กู๊ด โปรดัคท์ ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อทำธุรกิจด้านเครื่องสำอางสกินแคร์ และเริ่มทำการส่งออกไปที่ประเทศบาห์เรนเป็นอันดับแรก และขยายไปยังประเทศอื่นๆ หลายประเทศทั่วโลก